Autoplay
Autocomplete
Previous Lesson
Complete and Continue
స్వచ్చమైన పాల ఉత్పత్తి పాఠావళి
ఈ కోర్సు నుండి మీరు ఏమి నేర్చుకుంటారు?
శిక్షణ లక్ష్యాలు (1:05)
పాల నాణ్యతను మెరుగుపరచడానికి మరియు లాభాలను పెంచడానికి విజయవంతమైన పాaలు పితకడం
నాణ్యమైన పాలు అంటే ఏమిటి? (4:32)
సారాంశం (0:35)
పాల దిగుబడి మరియు పాల నాణ్యతను మెరుగుపరిచే పాలపిండి వెనుక సైన్స్ (2:35)
సారాంశం (1:11)
పాలు పితికే యంత్రం యొక్క సరైన ఉపయోగాన్ని తెలుసుకోండి (4:10)
మీ పాలు పితికే యంత్రంలో ఏమి తప్పు జరుగుతుందో తెలుసుకోండి (5:14)
సారాంశం (0:29)
పరిశుభ్రమైన పాలను ఎలా ఉత్పత్తి చేయాలి? (2:43)
పరిశుభ్రమైన పాలను ఎలా ఉత్పత్తి చేయాలి? పార్ట్ 2 (2:53)
మిల్కింగ్ యూనిట్ను ఎలా వేరు చేయాలి? (1:29)
పోస్ట్-డిప్పింగ్ అంటే ఏమిటి? (2:43)
సారాంశం (0:37)
అవశేషాలు లేని పాలను ఎలా ఉత్పత్తి చేయాలి?
యాంటీబయాటిక్ లేని పాలను ఎలా ఉత్పత్తి చేయాలి? (4:32)
సారాంశం (0:40)
అఫ్లాటాక్సిన్ లేని పాలను ఎలా ఉత్పత్తి చేయాలి? (4:06)
పాలలో అఫ్లాటాక్సిన్ అధికంగా ఉన్నట్లు గుర్తించినట్లయితే మీరు ఏమి చేయాలి? (2:34)
సారాంశం (0:51)
బ్యాక్టీరియా సంఖ్యను తగ్గించడం మరియు పాలు షెల్ఫ్ జీవితాన్ని పెంచడం?
పాలలో బ్యాక్టీరియా సంఖ్యను ఎలా తగ్గించాలి? (3:46)
పరికరాలను శుభ్రపరచడం ద్వారా బ్యాక్టీరియా సంఖ్యను ఎలా తగ్గించాలి? (4:31)
మాస్టిటిస్ను నిర్వహించడం ద్వారా బ్యాక్టీరియా సంఖ్యను ఎలా తగ్గించాలి? (2:18)
మీ పాలు పితికే యంత్రంలో ఏమి తప్పు జరుగుతుందో తెలుసుకోండి
Lesson content locked
If you're already enrolled,
you'll need to login आपको लॉगिन करना होगा
.
Enroll in Course to Unlock कोर्स में दाखिला के लिए नामांकन करे